Bạn đang tìm hiểu để mua bộ nồi nấu phở bằng điện ? Bạn quan tâm về Giá thành – Chất lượng – Thương hiệu sản phẩm ?

Hiện nay khoảng  60% – 70% các quán ăn sáng , quán phở đã chuyển đổi sử dụng nồi nấu phở bằng điện sạch sẽ và hiện đại thì còn quán ăn của bạn vẫn đang loay hoay đun nấu bằng những bếp than, bếp củi độc hại.

Bạn còn đang băn khoăn không biết sử dụng nồi phở điện có tốn kém tiền điện hơn tiền than hay không ?

Hãy yên tâm vì lợi ích mà nồi nấu phở bằng điện mang đến lớn hơn nhiều so với chi phí sử dụng . Điều đó chứng minh cho số người sử dụng nồi nấu phở điện ngày một tăng lên rất nhanh.

1. Chất liệu :

Nồi được sử dụng hoàn toàn bằng inox xước nhập khẩu, độ bền cao, sản phẩm sử dụng luôn sáng, sạchsẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu bằng inox dầy dặn chắc chắn, hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bông thủy tinh, thành nồi dầy 3cm. Inox nhập khẩu xước, sang trọng, sạch sẽ. Vung nồi phở bằng inox gập được thiết kế rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi.

2. Chế độ sôi có thể điều chỉnh tăng giảm:

Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh khi điều chỉnh đến mức 10 ( mức cao nhất) nếu muốn điều chỉnh sôi lăn tăn hoặc giữ nóng nước có thể chuyển về các mức 1 hoặc mức 2. Ưu điểm của tủ điện điều chỉnh loại này là siêu tiết kiệm điện, luộc đồ nhanh, nếu sử dụng để giữ nóng đồ như trứng vịt lộn hay luộc lòng là cực tiện lợi.

3. An toàn cho người sử dụng :

Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.  Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

4. Tiết kiệm chi phí hàng ngày :

Tủ điện có điều chỉnh 10 mức tăng giảm giúp tiết kiệm điện đến 30% so với tủ điện thông thường, đối với nồi 20L được lắp công suất tối đa là 2Kw/h, ở mức 10 sẽ đạt hết công suất là 10KW/h  nhưng ở mức 1 chỉ hết 200W/h.

5. Tiết kiệm sức lao động: Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

6. Thiết kế chắc chắn:

Nồi 20L được thiết kế đặt trên một bệ 4 chân,cao 40cm đến 45cm hoặc theo nhu cầu quý khách hàng. Nồi được thiết kế miệng nồi rộng và thành nồi thấp dễ sử dụng không như các nồi đang bán trên thị trường.

7.Tiện dụng:

Dưới đáy được lắp thanh nhiệt với công suất 2Kw dưới đáy nồi giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng tối đa .Ngoài ra nồi được thiết kế thêm van xả nước giúp việc thau rửa nồi sau khi sử dụng dễ dàng, nhanh gọn.

Các loại nồi nấu phở bằng điện đang được cung cấp bởi Machinex Việt Nam:

+ Nồi nấu phở điện (đơn từng nồi)

+ Bộ nồi phở (Bộ 2 nồi – bộ 3 nồi)

+ Nồi nấu phở xe đẩy (nhận thiết kế theo yêu cầu đặt hàng…).

Nồi hầm xương thường to nhất có dung tích 80 – 200 lít, nồi nấu nước lèo bé hơn nồi nước hầm khoảng 20 – 25%, cuối cùng là nồi nhúng bánh phở nhỏ nhất tầm dung tích 20 – 40 lít.

+ Nồi hầm xương 80 – 200 lít

Để có đủ 50 lít nước dùng nấu phở thì phải ninh xương bằng nồi dung tích 70 – 80 lít, bởi nước bay hơi dần khi nấu và lượng xương sau khi vớt ra chiếm khoảng 25% thể tích toàn nồi.

+ Nồi nước lèo 50 – 150 lít

Nồi nước lèo 50 lít được dùng phổ biến. Để giữ nước lèo nóng cả ngày, phục vụ thực khách mọi thời điểm mà điện năng tiêu thụ không đáng kể, bạn tắt bớt 1 trong 2 thanh nhiệt, điều chỉnh giảm nhiệt độ đủ để nước dùng sôi liu riu.

+ Nồi nhúng bánh 20 – 40 lít

Chiếc nồi này nhỏ gọn và tiện ích: nhúng bánh phở, bún, bò tái, chần rau… Dung tích nồi 20 lít, khi vặn mức nhiệt tối đa chỉ mất khoảng 14 – 20 phút là nước sôi sục, kịp thời phục vụ cho khách hàng.

Bộ nồi nấu phở bằng điện 40L – 120L – 200L

> Xem khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại đây

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ:

 • Gọi mua hàng miền Bắc: 0384204688 (hỗ trợ 24/7)
 • Gọi mua hàng miền Nam: 0832022288 (hỗ trợ 24/7)
 • Hỗ trợ kỹ thuật08320 222 88 (hỗ trợ 24/7)
 • Website: www.inoxsg.com
 • Email: dutnh@machinex.vn
 • VPGD: Số 27 DV04, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Machinex TPHCM: 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Machinex Miền Tây: Số 131 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
 • Machinex Miền Trung: Số 144 Trần Phú, phường Phủ Hà, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam